Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30 nếu không muốn hối hận

Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30 2
Phụ nữ tuổi 30 luôn chủ động và tự tin là chính mình

Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30. Nghe câu này chắc nhiều người bĩu môi dè bỉu không kết hôn trước tuổi 30 thì bao giờ mới kết hôn. Nhưng phụ nữ 30 chẳng mấy quan tâm đến những lời nói ngoài tai đó. Họ vẫn sống vui, độc thân và có quyền lựa chọn người đàn ông thích hợp để được hạnh phúc suốt cuộc đời còn lại.

Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30: tại sao không?

Đừng sợ kết hôn sau tuổi 30

Bạn mong muốn kết hôn sớm ở độ tuổi “hăm”, nghĩa là bạn sợ kết hôn ở độ tuổi 30. Tại sao lại như thế? Nhiều người chế giễu lối sống tây hóa của phụ nữ tuổi 30 khi không chịu kết hôn rằng họ ích kỷ, họ không nghĩ cho bố mẹ họ không quan tâm đến tương lai của mình. Đó quả thật là những lời nhận xét thiển cận.

Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30
Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30 khi chưa sẵn sàng

Phụ nữ tuổi 30 có đủ điều kiện để lo lắng cho những người họ thương yêu, đủ bao dung để sống chan hòa yêu thương với mọi người và đủ chính chắn để nhìn nhận về tương lai một cách sâu sắc. Chỉ là họ chưa tìm thấy người phù hợp để muốn gắn bó cuộc đời mình vậy thì tại sao phải gượng ép hạnh phúc? Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30.

Phụ nữ 30 đủ trải nghiệm để bước vào hôn nhân

Phụ nữ hai mươi mấy vẫn như đứa con nít, thích được cưng chiều, thích được nũng nịu và được cung phụng như một nàng công chúa. Chẳng vậy mà nhiều phụ nữ lấy chồng ở độ tuổi chỉ chớm đôi mươi rồi nhận về cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30 2
Phụ nữ tuổi 30 luôn chủ động và tự tin là chính mình

Phụ nữ 30 đủ chính chắn và trải nghiệm, họ biết phân biệt đúng sai, không đòi hỏi thái quá, họ sống có nghệ thuật để dẫn dẵn cuộc hôn nhân. Quan trọng là họ biết đặt cái tôi của mình xuống để dung hòa với những người xung quanh, họ bao dung và tinh tế bởi cô công chúa ngày nào đã được cuộc sống mài dũa trở nên sắc sảo hơn nhưng cũng sâu lắng hơn.

Phụ nữ 30 đủ sự nghiệp để lo cho tổ ấm

Ở độ tuổi hai mấy, phụ nữ có gì ngoài một gương mặt xinh đẹp và một thân hình nhiều người mơ ước? Những người tự vỗ ngực nói rằng bản thân không cần cố gắng sự nghiệp đã có người lo lắng cho mình không đáng lên án. Nhưng những phụ nữ muốn xây dựng cho mình một chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp rồi mới gây dựng gia đình cũng không hề sai.

Phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30 3
Phụ nữ tuổi 30 đủ sự nghiệp để lo cho tổ ấm của mình

Lập gia đình, kết hôn, có con cái là cả trăm thứ cần chi tiêu lo nghĩ mà phụ nữ 30 dễ dàng hơn trong quyết định bởi họ tự chủ về tài chính và có khả năng để chăm lo cho cuộc sống gia đình luôn đủ đầy hạnh phúc. Vì vậy phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30.

Phụ nữ 30 có nhiều sự lựa chọn hoàn hảo

Phụ nữ hai mấy chập chững bước vào đời, tiếp xúc với một vài người đàn ông đã tự cho rằng đây chính là hoàng tử trong truyền thuyết. Phụ nữ 30 có cái nhìn khác hơn về đàn ông, họ cần một bờ vai vững chắc chứ không cần vẻ ngoài hào nhoáng, họ cần một tấm lòng chân thành chứ không phải vài món quà xa xỉ. Phụ nữ 30 có nhiều mối quan hệ hơn, cũng có khả năng lựa chọn được người chồng như ý.

Trăm ngàn lý do nên kết hôn trước tuổi 30 thì cũng trăm ngàn lý do phụ nữ đừng kết hôn trước tuổi 30. Chính bởi vậy trước lựa chọn của mỗi người, bạn không nên phán xét, bởi suy cho cùng không ai sống cuộc đời của ai, hãy mỉm cười và tôn trọng quyết định của họ.