Phụ nữ tuổi 30 không nên mặc những trang phục nào

nên mặc những trang phục nào
nên mặc những trang phục nào

Khi phụ nữa bắt đầu bước vào độ tuổi 30, đây là tuổi không còn quá trẻ để chạy theo xu hướng thời trang mới cũng chưa quá già để mình có thể thay đổi hoàn toàn bản thân. Ở độ tuổi này chị em cần phải biết tiết chế bản thân 1 chút để vẻ ngoài của mình thêm vẻ thanh lịch và phong cách thêm phần chững chạc hơn, trưởng thành hơn.

Có nhiều chị em tinh tế rất biết cách lựa chọn kết hợp những bộ trang phục đơn giản vừa đẹp lại thích hợp khi đi làm và đi chơi nhưng trong số đó cũng có không ít chị em thường xuyên bị lố khi kết hợp trang phục, phụ kiện không phù hợp. Vậy bạn đã biết để đẹp tuổi 30 nên và không nên mặc những bộ trang phục nào chưa? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay nhé.

thoi-trang-tuoi-30-
Chọn trang phục phù hợp với tuổi 30

Phụ nữ tuổi 30 không nên mặc những trang phục nào?

Mẫu trang phục dành cho thanh niên

Bước vào tuổi 30 bạn hãy chia tay ngay với những khu vực mua sắm đồ dành cho thanh niên thôi, những mẫu trang phục, phụ kiện dễ thương gần như không còn thích hợp với bạn nữa. Lúc này bạn cũng nên dọn dẹp tủ quần áo của mình rồi, hãy bỏ đi một vài món đồ và thay thế bằng những mẫu trang phục, váy thích hợp hơn với tuổi nhé.

Những phụ kiện không phù hợp

Để tạo vẻ ngoài cuốn hút ở độ tuổi 30 thì lúc này hãy chú trọng đến những mẫu phụ kiện tinh tế, phong cách hơn nhé. Hãy thử kết hợp 1  chiếc vòng cồ tinh tế với 1 chiếc vòng tay cùng 1 chiếc váy đầm xuông công sở, đảm bảo bạn sẽ trở nên rất nổi bật, đằm thắm dịu dàng nhé. Ở tuổi này cũng không nhất thiết bạn phải bỏ đi phong cách của mình nhưng với các phụ kiện dễ gây ấn tượng như túi hình động vật hay chiếc ví quá màu mè thì có lẽ sẽ không còn hợp với bạn nữa đâu.

Nơ cài trên tóc

nên mặc những trang phục nào
Những chiếc nơ nhí nhảnh đã không còn phù hợp

Chiếc nơ cài này dường như không còn thích hợp với bạn nữa đâu trừ khi bạn có vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi còn không thì không nên sử dụng nhé. Những chiếc nơ này không những không phù hợp với độ tuổi của bạn mà có khi nó còn làm lộ tuổi tác khi bạn đang nỗ lực muốn trẻ hóa.

Những chiếc áo crop-top

Ở độ tuổi 30, nhất là những chị em đã qua thời kỳ sinh nở thì những mẫu áo đầm đẹp tuổi 30 Crop-top để khoe trọn vòng eo thon gọn dường như không còn thích hợp nữa. Ngay cả khi vòng 2 của bạn vẫn thọn gọn thì cũng không nên khoe vòng eo của mình trước đông người nữa. Hãy loại bỏ mẫu áo đầm đẹp tuổi 30 này khỏi tủ đồ của mình nhé.

chiếc quần da đã không cồn phù hợp
Những chiếc quần da đã không cồn phù hợp

Quần da

Mẫu quần da này khá khó mặc và kén người, nếu bạn không muốn mình bị lố thì hãy khôn ngoan loại bỏ ngay mẫu quần này khỏi tủ quần áo của mình nhé. Kể cả những cô nàng tuổi 20 khi mặc mẫu quần này cũng nhiều khi không hợp. Hãy thể hiện sự trưởng thành, tinh tế hơn trong những mẫu trang phục khác.

Trên đây là 1 vài mẫu trang phục không còn phù hợp với phụ nữ tuổi 30, bạn hãy tham khảo và nếu được thì hãy tránh xa chúng ra nhé.

Xem thêm: Top 10 gợi ý phụ nữ tuổi 30 nên mặc gì đẹp nhất 2019