Quyết toán thuế trọn gói là sẽ giải pháp nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn liên quan đến thuế. Đặc biệt, dịch vụ này không ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh. Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của cfcvietnam, doanh nghiệp của bạn sẽ được quyết toán đúng chuẩn mực với chi phí phải chăng. Để hiểu rõ hơn chủ đề ngày hôm nay, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại cfcvietnam

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói là gói dịch vụ tiện ích được CFC Vietnam cung cấp nhằm thay các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về quyết toán thuế, giải quyết công việc hiệu quả. 

quyet-toan-thue-tron-goi

Đây là một hoạt động tổng thể, trong đó đội ngũ chuyên gia kế toán sẽ thực hiện công việc thay doanh nghiệp. Bao gồm việc xử lý các hóa đơn chứng từ cũng như ghi chép hoàn thiện sổ sách kế toán một cách chuẩn mực. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ dữ liệu cho việc quyết toán thuế năm.

Dịch vụ quyết toán thuế được phụ trách bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tại CFC Vietnam. Họ đều là những người có chuyên môn, kỹ năng, am hiểu sâu về kế toán và xử lý tốt mọi tình huống. 

Khi đó, công tác quyết toán thuế của tổ chức/doanh nghiệp sẽ được xử lý một cách hiệu quả, tuân thủ đúng pháp lý. Công ty của bạn sẽ loại bỏ được rủi ro và tự tin với hồ sơ quyết toán, yên tâm cho các hoạt động kinh doanh.

Nội dung công việc quyết toán thuế trọn gói tại CFC Vietnam

Hiện nay, có không ít doanh nghiệp phải lao đao vì giải quyết bài toán thuế và kế toán. Vì thế, CFC Vietnam ra đời dịch vụ quyết toán thuế trọn gói với hệ thống chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên  hiểu về luật Kế toán và thuế. Nội dung công việc của dịch vụ này cụ thể như sau:

 • Lập và nộp báo cáo thuế GTGT, TNCN tình hình sử dụng hóa đơn  theo định kỳ hàng quý.

 • Lập và báo cáo thống kê năm và tài chính năm.

 • Lập và nộp báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp năm.

 • Theo dõi số lượng xuất, nhập, tồn kho hàng hóa, nguyên vật liệu,…của doanh nghiệp.

 • Tính giá thành hàng hóa, dịch vụ, công trình,…

 • Ghi chép số liệu bằng phần mềm, hoàn thiện sổ sách kế toán theo chế độ đã được đăng ký trước đó.

 • Sắp xếp hóa đơn chứng từ, hồ sơ, báo cáo thuế, sổ sách theo hệ thống để thực hiện quyết toán thuế tại doanh nghiệp.

 • Tư vấn và giải đáp cho bạn những thắc mắc về thuật kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

 • Tư vấn các chi phí hợp lệ, hợp lý có thể đưa vào chi phí công ty(chi phí được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp).

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện sổ sách kết hợp với doanh nghiệp CFC Vietnam luôn cân đối xử lý mọi vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, lãi lỗ và chi phí. Điều này đảm bảo được quyền lợi của công ty bạn cũng như thực hiện đủ và đúng nghĩa vụ thuế với Nhà nước.

CFC Vietnam – cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, CFC Vietnam xin cam kết khi hợp tác như sau:

 • Tuyệt đối không tiết lộ thông tin về giá cả, sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn với bên thứ 3 bằng bất kỳ hình thức nào.

 • Chịu trách nhiệm thực hiện khai báo thuế đúng thời hạn quy định, thực hiện hạch toán cũng như hoàn thiện sổ sách kế toán đúng theo chuẩn mực kế toán hiện hành.

 • Chịu trách nhiệm về toàn bộ tờ khai, báo cáo đã lập căn cứ theo cơ sở số liệu, hóa đơn, chứng từ hợp lệ khách hàng cung cấp. 

 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc giải trình và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết khi có vấn đề phát sinh.

 • Tư vấn các giải pháp tối ưu hóa chi phí để doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền thuế tối đa nhất.

Trên đây là những thông tin cho biết nội dung công việc quyết toán thuế trọn gói tại CFC Vietnam. Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ ngay hôm nay!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *