Review Eros Spa Việt Nam đích đến của sự thành công

Review Eros Spa Việt Nam đích đến của sự thành công
Review Eros Spa Việt Nam đích đến của sự thành công

Spa Eros Việt Nam chính thức hoạt động vào tháng 12/2016 và ngay lập tức đã thể hiện được giá trị của mình. Eros Spa nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 tại Hà Nội. Có được thành công như vậy là nhờ sự lỗ lực và cố gắng của bản thân Eros Spa và sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng.

Spa Eros Việt Nam địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng
Spa Eros Việt Nam địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng

Có thể nói Eros Spa Việt Nam là đích đến của sự thành công, sự thành công trong công việc của toàn bộ nhân viên một môi trường năng động, sự thành công trên con đường tìm lại sắc đẹp của Quý khách hàng. Với Eros Spa Việt Nam mỗi khách hàng là một “Nữ hoàng” và mỗi nhân viên là một thành phần quan trọng.

Review đến với Eros Spa Việt Nam Khách hàng chính là những “Nữ hoàng”

Với Eros Spa sự trải nghiệm và ý kiến của Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Eros Spa Việt Nam luôn quan tâm và đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng sẽ tận hưởng và sử dụng những gì hiện đại nhất, tinh túy nhất của Eros Spa, để mỗi phút giây đến với Eros Spa là những phút giây thư giãn, hưởng thụ và thật thoải mái.

Mỗi Khách hàng đến với Spa Eros Việt Nam luôn được tiếp đón và chăm sóc rất nồng hậu bởi đội ngũ nhân viên, luôn có một nhân viên đồng hành cũng Quý khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm tại Spa Eros Việt Nam. Những chia sẻ, những câu chuyện của nhân viên trong quá trình đồng hành sẽ giúp cho Khách hàng thấy thoải mái và thư giãn nhất.

Khách hàng đến với Spa Eros sẽ có những phút giây thoải mái nhất
Khách hàng đến với Spa Eros sẽ có những phút giây thoải mái nhất

Một buổi trải nghiệm miễn phí nhưng giá trị của nó thì không hề đơn giản, tất cả Khách hàng đến trải nghiệm đều được chăm sóc da bởi những sản phẩm cao cấp đến từ đất nước Israel, những sản phẩm mang thương hiệu quốc tế và được sử dụng những dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Và quyết định có sử dụng sản phẩm đến từ Israel hay không là hoàn toàn do Khách hàng tự cảm nhận và đưa ra quyết định.

Sự tôn trọng Khách hàng luôn được thể hiện từ những điều nhỏ nhất

Để Khách hàng là một “Nữ hoàng” thật sự thì toàn bộ nhân viên của Eros Spa Việt Nam luôn thể hiện sự tôn trọng từ những điều chi tiết nhất. Ngay từ khi bước chân đến Spa Eros Quý khách hàng sẽ được chào đón bằng sự cởi mở và nồng ấm tạo nên cảm giác hào hứng và thoải mái. Tiếp theo sẽ là những cuộc trò chuyện gần gũi, tận tình và quá trình kiểm tra tư vấn để đưa ra liệu trình chăm sóc da phù hợp.

Sau khi, đã có liệu trình thì đến bước trải nghiệm, những chuyên viên sẽ cho Khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất và luôn sẵn sàng để trả lời những thắc mắc của Khách hàng về sản phẩm và liệu trình chăm sóc da.

Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là điều mà Eros Spa Việt Nam hướng tới, để mỗi phút giây tại Spa Eros của Khách hàng đều là những trải nghiệm thật thú vị.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Eros Spa
Sự hài lòng của Quý Khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Eros Spa

Review Eros Spa Việt Nam môi trường làm việc tuyệt vời mỗi thành viên đều là nhân tố thành công

Eros Spa Việt Nam một môi trường làm việc tuyệt vời

Eros Spa Việt Nam hiểu rằng phát huy sức mạnh của mỗi nhân viên trong tập thể sẽ giúp cho Eros Spa ngày một vững mạnh hơn, vì thế mà lợi ích của nhân viên luôn được ưu tiên. Eros Spa tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, cởi mở và vô cùng thân thiện, để mỗi nhân viên đều có thể học hỏi, phát triển và thoải mái trong công việc.

Mục tiêu của Eros Spa Việt Nam là xây dựng Spa Eros thành một ngôi nhà chung của toàn bộ nhân viên, ở đó tất cả đều được giao lưu, học hỏi, chia sẻ và gắn kết. Tất cả sẽ cùng nhau xây dựng Eros Spa Việt Nam thành trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu.

Spa Eros Việt Nam là môi trường làm việc hàng đầu
Spa Eros Việt Nam là môi trường làm việc tuyệt vời

Tại Eros Spa Việt Nam tất cả đều được làm việc trong hệ thống cở sở vật chất tiên tiến, hiện đại

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy sự phát triển của nhân viên, với cơ sở vật chất hiện đại nhân viên có thể thoải mái học hỏi và hoàn toàn yên tâm công hiến cho sự thành công của Eros Spa. Đây chính là nền tảng để phát triển và đi đến cái đích của sự thành công của mỗi nhân viên trong tập thể Eros Spa Việt Nam.

Quyền lợi và chế độ đãi ngộ nhân viên là trách nhiệm của Eros Spa Việt Nam

Quyền lợi và chế độ đãi ngộ nhân viên cũng là một trong những lý do để Eros Spa Việt Nam trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho mọi người. Bên cạnh môi trường làm việc, cơ sở vật chất đáng mơ ước thì chế độ và quyền lợi tốt cũng góp phần khích lệ tinh thần làm việc của từng nhân viên. Eros Spa biết rằng chăm lo cho nhân viên chính là bảo vệ sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Quyền lợi của toàn bộ nhân viên cũng là điều mà Eros Spa rất quan tâm
Quyền lợi của toàn bộ nhân viên cũng là điều mà Eros Spa rất quan tâm

Gắn kết các thành viên từ những hoạt động nội bộ

Một môi trường làm việc năng động, hứng khởi là điều mà Eros Spa Việt Nam đang hướng tới, những hoạt động nội bộ sẽ gắn kết những thành viên, tạo sự hứng khởi và cân bằng trong công việc.

Những hoạt động nội bộ, những hoạt động xã hội sẽ giúp toàn bộ nhân viên có thêm nhiều kinh nghiệm sống, trau dồi kiến thức bản thân để không chỉ phát triển tốt về chuyên môn mà phát triển mọi mặt trong cuộc sống.

Với mục tiêu xậy dựng Eros Spa Việt Nam trở thành đích đến của sự thành công cho Quý khách hàng và toàn bộ nhân viên, Eros Spa đang khẳng định mình chọn đúng con đường phát triển và trở thành trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.