Review top 10 website làm đẹp nhiều lượng truy cập nhất Việt Nam

Deptuoi30.com

Chắc hẳn trong cuộc sống không thể thiếu đi những kiến thức về chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt những công thức làm đẹp, chăm sóc da bằng nguyên liệu tự nhiên. Dưới đây là top 10 website làm đẹp nhiều lượng truy cập nhất Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

Deptuoi30.com

Là trang web làm đẹp đứng đầu về nội dung cung cấp cho người dùng không chỉ riêng lĩnh vực làm đẹp mà còn nhiều lĩnh vực khác nữa. Đặc biệt ở deptuoi30.com có rất nhiều nội dung về chăm sóc da bằng nguyên liệu tự nhiên mà bạn nên tham khảo.

Deptuoi30.com

Những bài viết được chau chuốt ngôn từ, sử dụng những công thức chăm sóc da rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Nếu bạn là một “tín đồ” trong việc lựa kem dưỡng da hay các serum trị mụn thì không thể bỏ qua deptuoi30.com .

Mặc dù là một trang web chuyên về lĩnh vực làm đẹp thế nhưng vẫn còn nhiều danh mục khác mà bạn có thể tham khảo như: Gia đình, Ẩm thực, Du lịch, Thời Trang, …

Hơn thế, deptuoi30.com còn mang tới cho độc giả những góc nhìn khách quan nhất về review các thẩm mỹ viện nổi tiếng từ trong Nam ra ngoài Bắc, review về các phòng khám, spa có tiếng, … và còn rất nhiều những nội dung khác nữa mà bạn có thể tham khảo được ở deptuoi30.

Trang chủ: https://deptuoi30.com

Eva.vn

Cũng là một trang web về làm đẹp nhưng nội dung chủ yếu eva.vn là về phụ nữ. Lượng người dùng của eva.vn rất lớn nên hàm lượng thông tin ở đây rất đáng tin cậy. Hầu hế nội dung đều được duyệt kĩ lưỡng về mặt câu chữ và nguồn thông tin xác đáng.

Nói về mặt thông tin xác đáng thì không thể không nhắc tới những bài viết review cực chất lượng từ hotface, blogger hay vlogger trên eva.vn.

Eva.vn

Đây là một trang web sẽ mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cho chị em phụ nữ. Hãy dành chút thời gian để tham khảo công thức làm đẹp trên eva.vn nhé chị em.

Trang chủ: https://eva.vn

Emdep.vn

Cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về thông tin làm đẹp cho chị em phụ nữ. Emdep.vn thuộc dạng báo điện tử chuyên về sức khỏe cho nên không thể so sánh với các đầu báo hot hiện nay. Thế nhưng lượng người dùng của emdep.vn thì không thể chối cãi.

Emdep.vn

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng mặt nổi nhiều mụn hay giảm 10kg trong 30 ngày thì emdep.vn chính là sự lựa chọn chính xác cho bạn để có những công thức cải thiện hiệu quả mà hoàn toàn bằng cách tập luyện hay nguyên liệu tự nhiên.

Trang chủ: https://emdep.vn

24h.com.vn

Một trong nhiều các đầu báo báo điện tử có lượt người dùng lớn nhất của Việt Nam. Những thông tin đăng tải trên 24h.com.vn luôn được kiểm soát chặt chẽ.

24h.com.vn

Là một trang báo điện tử từ những năm 2004 cho nên số lượng nội dung về lĩnh vực làm đẹp không hề thua kém những trang web chỉ chuyên về làm đẹp. Ở đây bạn sẽ bổ sung được lượng kiến thức khổng lồ về làm đẹp mà không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì nhé.

Trang chủ: https://24h.com.vn

Vietnamnet.vn

Là báo điện tử ra đời trước 24h.com.vn . Nếu bạn thuộc thế hệ 9x thì không thể không biết vietnamnet.vn được.

Vietnamnet.vn có những chuyên mục lớn như: Làm đẹp, Công Nghệ, Xã Hội, Kinh Doanh, Sức khẻ, Đời sống,…

Vietnamnet.vn

Đặc biệt với số lượng nội dung khổng lồ được lưu trữ trong nhiều năm từ 2003 cho tới thời điểm hiện tại thì kiến thức làm đẹp ở đây đã “thừa” để cho bạn nghiên cứu rồi.

Chị em có thể tìm kiếm những thông tin làm đẹp tại https://vietnamnet.vn

Phunutoday.vn

Nói về trang web làm đẹp có lưu lượng nhiều nhất tại Việt nam thì không thể không nhắc tới phunutoday.vn được. Bởi phunutoday trực thuộc công ty CP truyền thông Kết Nối Sáng Tạo Việt và do chính chị Nguyễn Thùy Linh kiểm duyệt nội dung.

Phunutoday.vn

Mặc dù là một website riêng về làm đẹp cũng mới gần đây, thế nhưng với số lượng nội dung khổng lồ và những chia sẻ rất hữu ích cho nên lưu lượng truy cập tự nhiên không thể nào “kém cạnh” với những trang web khác.

Trang chủ: https://phunutoday.vn

Soha.vn

Là một trong 10 trang web có lưu lượng lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực làm đẹp cho nên không thể không liệt kê vào danh sách này được.

Soha.vn

Tại đây bạn có thể tha hồ tìm kiếm trong một “biến” công thức làm đẹp từ nguyên liệu thiên nhiên hay những công thức làm đẹp được chia sẻ bởi sao nổi tiếng đang áp dụng.

Trang chủ: https://soha.vn

Ngoisao.net

Kế tiếp là một cái tên quá quen thuộc với những bạn tuổi “teen” ngoisao.net . Đây là một sự lựa chọn không thể nào không nhắc tới bởi hàm lượng thông tin chính xác cũng như phù hợp cho chị em rất nhiều trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngoisao.net

Đặc biệt với những công thức làm đẹp da tại nhà thì những bài viết không chỉ nêu ra những nguyên liệu mà còn hướng dẫn chi tiết qua từng bước hay thậm chí là có video hướng dẫn trực tiếp.

Trang chủ: https://ngoisao.net

Phunuvagiadinh.vn

Nếu bạn thuộc tín đồ trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp thì chắc chắc đây sẽ là một nơi bổ trợ cho bạn rất nhiều thông tin.

Phunuvagiadinh.vn

Chỉ cần nhìn tên miền cũng đã đủ hiểu rõ nội dung chủ yếu của trang web này là gì rồi đúng không.

Trang chủ: https://www.phunuvagiadinh.vn

Kenhphunu.com

Kenhphunu.com

Sự lựa chọn cuối cùng không thể nào thoát khỏi kenhphunu.com . Ở danh mục làm đẹp của website luôn là “tip” hay chia sẻ những bài về review sản phẩm mà họ đã trải qua thử nghiệm cho nên đây cũng là một website giúp bạn bổ trợ những thông tin của mình.

Lời kết

Tôi vừa mới giới thiệu cho các bạn top 10 website làm đẹp có lưu lượng truy cập nhiều nhất ở Việt Nam. Hi vọng với những website sẽ giúp ích cho các bạn nghiên cứu và tổng hợp nhiều kiến thức khác nhau.