Tại sao thời trang Quảng Châu được nhiều người ưu chuộng?

thoi-trang-quang-chau-1

Xu hướng lựa chọn thời trang Quảng Châu cao cấp, mách nhỏ địa chỉ nhập hàng thời trang Quảng Châu được nhiều người săn lùng nhất.

Các cụ ta thường có câu: “Người đẹp vì lụa, Lúa tốt vì phân” do vậy, nhu cầu may mặc được coi là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Đặc biệt là với phái đẹp, nhu cầu mua sắm luôn được chú trọng. Trong đó, phần lớn lựa chọn thời trang Quảng Châu. Tại sao hàng thời trang Quảng Châu lại được ưa chuộng đến vậy, cùng tham khảo ngay dưới bài viết này.

Tại sao thời trang Quảng Châu được ưa chuộng?

Mẫu mã đẹp

Không thể phủ nhận, nguồn hàng thời trang nam nữ Quảng Châu có mẫu mã đẹp, bắt kịp xu hướng và luôn tạo ra những hottrend cho người tiêu dùng. Các mẫu mã Quảng Châu có kiểu dáng trẻ trung, bắt mắt và lấy được lòng người tiêu dùng.

thoi-trang-quang-chau-1

Chất lượng tốt

Nếu như hồi xưa, thường quan niệm: Ăn chắc mặc bền thì hiện nay, đời sống ngày càng phát triển, người tiêu dùng không quá chú trọng vào chất lượng bởi người tiêu dùng luôn muốn mặc đẹp, thường xuyên mua sắm và thay đổi những mẫu mã, kiểu dáng quần áo bắt kịp xu hướng, thời đại. Do vậy, nguồn hàng Quảng Châu là nguồn hàng đáp ứng được mong muốn của người dùng đó chính là mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nói hàng Quảng Châu có chất lượng không tốt. Hàng thời trang Quảng Châu được chia làm nhiều loại, hàng cao cấp, hàng bình dân, hàng giá rẻ. Và không thể phủ nhận, nguồn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp có chất lượng vô cùng tốt, chất liệu tốt được chọn lọc kĩ càng.

Giá tốt

Hàng Quảng Châu có mức giá tốt, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và thu nhập của những người tiêu dùng Việt Nam. Bởi chi phí sản xuất, chi phí nhân công thấp hơn so với các nguồn hàng khác, hàng Quảng Châu chiếm trọn lòng tin dùng từ phần lớn những người tiêu dùng Việt.

Bởi nguồn hàng Quảng Châu có mức giá nhập tốt, nhiều người kinh doanh Việt lựa chọn nhập hàng thời trang Quảng Châu về kinh doanh. Từ đó, thời trang Quảng Châu Trung Quốc ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Mua quần áo Quảng Châu cao cấp ở đâu?

Hiện nay, tại nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo nam nữ Quảng Châu, tuy nhiên chất lượng thì rất tạp nham. Có nhiều nguồn hàng thời trang Quảng Châu cao cấp cũng có những nguồn hàng giá rẻ. Để mua được hàng quần áo Quảng Châu “xịn” người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng đó chính là tự order hàng Quảng Châu từ Trung Quốc về tiêu dùng, kinh doanh.

thoi-trang-quang-chau-2

Để order hàng quần áo Trung Quốc cao cấp, người tiêu dùng tìm hiểu cách order hàng tển các trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Đây là các website TMĐT của Trung Quốc, giúp người mua hàng đặt được nguồn hàng tận gốc Trung Quốc, với mức giá rẻ nhất về tiêu dùng hay kinh doanh.

Ví dụ như: Cùng một chiếc váy, người mua hàng mua tại các shop quần áo ở Việt Nam có giá 300 nghìn, thì việc order từ các website, cùng mẫu mã đó, chất lượng như vậy chỉ mất tầm 150 nghìn bởi mua được hàng giá gốc. Do vậy, rất nhiều người tiêu dùng tự đặt hàng trên các website Trung Quốc điển hình là Taobao, Tmall – 2 website bán lẻ phổ biến của Trung Quốc.

Đặc biệt, nguồn hàng trên Tmall được rất nhiều người lựa chọn tiêu dùng bởi nguồn hàng chất lượng. Nhiều những thương hiệu nổi tiếng thế giới tham gia vào sàn TDMD Tmall để cung cấp hàng hóa tới những người tiêu dùng. Những thương hiệu lớn như Adidas, Versace, HM, Zara,.. rất nhiều những thương hiệu thời trang cao cấp. Việc order trực tiếp trên đây giúp người order tiết kiệm tiền mua sắm bởi giá tốt hơn các nguồn khác, đặc biệt là rẻ hơn nhiều khi mua tại Việt Nam so sự chênh lệch về các tỷ giá tiền tệ.

Hướng dẫn cách tự order hàng thời trang Quảng Châu cao cấp

Việc order hàng từ các website Trung Quốc không phải dễ cũng không phải quá khó khăn khi hiện nay dịch vụ order hàng Quảng Châu được xem là dịch vụ khá hot trên thị trường.

Những khó khăn khi tự order hàng từ website Trung Quốc:

  • Khó khi thao tác trên Website: ngôn ngữ website tiếng Trung khiến nhiều người khó khăn khi thao tác.
  • Thanh toán gặp khó khăn: khi không có tìa khoản ngân hàng Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán Alipay.
  • Vận chuyển: Taobao, Tmall không hỗ trợ chuyển hàng ra nước ngoài

Biết được những khó khăn trên, các bên dịch vụ nhập hàng Quảng Châu phát triển và giúp cho người mua hàng nhập hàng dễ dàng hơn khi chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua, việc mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã có bên dịch vụ lo. Từ đó mà số lượng người order hàng thời trang từ Trung Quốc về ngày càng nhiều.

thoi-trang-quang-chau-3

Hiện nay, Hải Tàu Logistics cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí tốt nhất thị trường.

  • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng tìm kiếm nguồn hàng dễ dàng, nhanh chóng
  • Quản lí đơn hàng qua phần mềm quản lí chuyên nghiệp, đặt hàng ngay trên smartphone
  • Phí dịch vụ rẻ, chỉ từ 1%
  • Phí vận chuyển hợp lí, top giá tốt

Tham khảo ngay tại website chính thức của Hải Tàu Logistics qua địa chỉ: https://haitau.vn/ – hotline: 077 486 1688 / 078 486 1688.