Tâm sự bi hài của cô gái được người yêu vỗ béo

Tâm sự bi hài của cô gái được người yêu vỗ béo
Tâm sự bi hài của cô gái được người yêu vỗ béo

ai bị người yêu vỗ béo rồi suốt ngày chê mập như e không?
Chuyện thế này e ny e đều K58 NEU nhưng e hơn 1 tuổi. với cũng trọ gần phòng cả 2 đứa đều 1 mình nên e thường hay qua ăn . thì nấu ăn khá ngon ngày nào cũng đổi bữa liên tục nên không bao giờ chán miệng ( nhiều món tự nghĩ ra ăn ngon lắm các bác ). Cứ lần nào e ăn chung với y rằng mâm cơm hôm đấy hết nhẵn không còn thứ :
Thôi a không ăn nữa a no rồi
A chê e nấu ăn không ngon nên a không ăn nhiều đúng k? – xị mặt tập 1
không phải, e nấu ngon lắm
thôi e biết rồi, sau a ăn đồ e nấu nữaxị mặt tập 2
thôi được rồi để đấy a ăn
Thế lại cười toe toét gắp lấy gắp để cho e ăn, toàn ép e ăn thật nhiều xong cuối bữa hai đứa nhìn lại mâm cơn sạch nhẵn thì lại bảo:
a ăn ăn nhiều thế? ăn hết sạch không còn 1 ít nào
nuôi a sau này tốn cơm lắm nên e chả lấy a đâu
Sau khi phải cho a đi ăn thử thách pizza khổng lồ thắng chắc
Ăn như thế này chẳng mấy a chỉ thua con lợn mỗi cái đuôi thôi

Tâm sự người yêu vỗ béo
Hình ảnh thể hiện rõ được người yêu vỗ béo

Lúc đấy e cạn mọe lời méo nói được câu trong khi cứ ngồi cười toe toét.
Em không chỉ bị ép ăn ngày 3 bữa chính ( thỉnh thoảng hôm chỉ ăn trưa tối thôi) còn bị ép ăn bữa phụ các bác . thì cũng khéo tay nên cứ rảnh rỗi, vui, buồn lại vào bếp làm bánh, nấu chè, làm kem, bla bla cứ làm xong lại gọi e sang ăn cho bằng hết. Trong khi lúc nào cũng ăn như mèo kêu sợ mập. Yêu hơn 1 năm rồi bây giờ lưu e trong danh bạ bụng bựcác bác . Về nhà ai cũng bảo thằng T đi học về béo hẳn ra bụng càng ngày càng như cái trống. E cũng muốn giảm cân lắm nhưng nào cho e giảm đâu khi bữa nào e cũng bị nhồi ăn như thế. E cao 1m66 nặng 63kg ( ny e cao 1m62). Thật đi chung với nhiều khi e tự ti lắm, xinh gái, trẮng trẻo. Còn e thì vừa lùn vừa đen giờ lại thêm béo. Cứ mỗi lần vòng tay ôm bụng em lại chê e béo các kiểu rồi bảo bụng e càng ngày càng như con lợn, lăn còn nhanh hơn điThật em vẫn méo hiểu được bạn nữ nào giống người yêu e không cho e hỏi mục đích chính của âm mưu này đi ? chứ cứ như thế này chắc e đến thừa cân béo phì mất thôi