menu search
/ Tin tức 1296 Views

Tâm sự bi hài của cô gái được người yêu vỗ béo

ai bị người yêu vỗ béo rồi suốt ngày chê mập như e không?
Chuyện thế này e ny e đều K58 NEU nhưng e hơn 1 tuổi. với cũng trọ gần phòng cả 2 đứa đều 1 mình nên e thường hay qua ăn . thì nấu ăn khá ngon ngày nào cũng đổi bữa liên tục nên không bao giờ chán miệng ( nhiều món tự nghĩ ra ăn ngon lắm các bác ). Cứ lần nào e ăn chung với y rằng mâm cơm hôm đấy hết nhẵn không còn thứ :
Thôi a không ăn nữa a no rồi
A chê e nấu ăn không ngon nên a không ăn nhiều đúng k? – xị mặt tập 1
không phải, e nấu ngon lắm
thôi e biết rồi, sau a ăn đồ e nấu nữaxị mặt tập 2
thôi được rồi để đấy a ăn
Thế lại cười toe toét gắp lấy gắp để cho e ăn, toàn ép e ăn thật nhiều xong cuối bữa hai đứa nhìn lại mâm cơn sạch nhẵn thì lại bảo:
a ăn ăn nhiều thế? ăn hết sạch không còn 1 ít nào
nuôi a sau này tốn cơm lắm nên e chả lấy a đâu
Sau khi phải cho a đi ăn thử thách pizza khổng lồ thắng chắc
Ăn như thế này chẳng mấy a chỉ thua con lợn mỗi cái đuôi thôi

Tâm sự người yêu vỗ béo
Hình ảnh thể hiện rõ được người yêu vỗ béo

Lúc đấy e cạn mọe lời méo nói được câu trong khi cứ ngồi cười toe toét.
Em không chỉ bị ép ăn ngày 3 bữa chính ( thỉnh thoảng hôm chỉ ăn trưa tối thôi) còn bị ép ăn bữa phụ các bác . thì cũng khéo tay nên cứ rảnh rỗi, vui, buồn lại vào bếp làm bánh, nấu chè, làm kem, bla bla cứ làm xong lại gọi e sang ăn cho bằng hết. Trong khi lúc nào cũng ăn như mèo kêu sợ mập. Yêu hơn 1 năm rồi bây giờ lưu e trong danh bạ bụng bựcác bác . Về nhà ai cũng bảo thằng T đi học về béo hẳn ra bụng càng ngày càng như cái trống. E cũng muốn giảm cân lắm nhưng nào cho e giảm đâu khi bữa nào e cũng bị nhồi ăn như thế. E cao 1m66 nặng 63kg ( ny e cao 1m62). Thật đi chung với nhiều khi e tự ti lắm, xinh gái, trẮng trẻo. Còn e thì vừa lùn vừa đen giờ lại thêm béo. Cứ mỗi lần vòng tay ôm bụng em lại chê e béo các kiểu rồi bảo bụng e càng ngày càng như con lợn, lăn còn nhanh hơn điThật em vẫn méo hiểu được bạn nữ nào giống người yêu e không cho e hỏi mục đích chính của âm mưu này đi ? chứ cứ như thế này chắc e đến thừa cân béo phì mất thôi

Bài viết liên quan

Để lại comment của bạn

#TAG