Gợi ý hay tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi

tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi
tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi

Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi như thế nào để thực sự chinh phục được cảm tình của họ. Một món quà tinh thần hay món quà vật chất sẽ phù hợp trong dịp này. Hãy tham khảo những gợi ý hay của phunu30

Gợi ý tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi

Hoa

Hoa-món quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi
Hoa-món quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi

Hoa chính là một món quà lãng mạn mà bạn không nên bỏ qua. Phụ nữ luôn yêu hoa, chúng được dùng để trang trí và tạo mùi hương cho không gian sống.

Với những mối quan hệ khác nhau, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại hoa với các ý nghĩa đặc trưng để tặng. Bên cạnh hoa tươi bạn cũng có thể chọn hoa khô hoặc hoa sáp, hoa vải có tính nghệ thuật cực cao.

Bạn cũng có thể thể hiện sự chu đáo của mình bằng cách tặng kèm một chiếc bình thích hợp, chắc chắn người nhận sẽ rất vui trong ngày sinh nhật của mình.

Mỹ phẩm

Tặng mỹ phẩm dịp sinh nhật
Tặng mỹ phẩm dịp sinh nhật

Mỹ phẩm là một gợi ý hay cho những ai đang muốn tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi.

Là phụ nữ không ai là không sử dụng mỹ phẩm. Từ sữa rửa mặt, son, kem chống nắng đến nước hoa. Nếu bạn muốn tặng quà sinh nhật cho phụ 30 tuổi thì mỹ phẩm là sự lựa chọn không tồi. Món quà tuy không mới nhưng chắc chắn thiết thực. Tuy nhiên để thực sự làm hài lòng người nhận, bạn nên tìm hiểu trước những hãng hoặc loại mỹ phẩm yêu thích, phù hợp với họ nhé.

Đồng hồ

Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi là đồng hồ
Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi là đồng hồ

Không chỉ là một vật dụng để xem thời gian, đồng hồ được xem là phụ kiện thời trang đắc lực cho cả nam với nữ. Nhất là với những chị em làm văn phòng, đồng hồ giúp tạo nên phong thái cho họ. Những chiếc đồng hồ tinh tế cũng thế hiện đẳng cấp và cá tính của mỗi người. Lựa chọn một chiếc đồng hồ thẩm mỹ và phù hợp với công việc của người được tặng sẽ giúp cho món quà của bạn được yêu thích. Tùy vào mức độ thân thiết mà bạn lựa chọn những chiếc đồng hồ có giá trị thích hợp. Bạn cũng có thể tham khảo một số mãu đồng hồ nữ thời thượng tại đây.

Túi xách

Quà tặng túi xách dịp sinh nhật
Quà tặng túi xách dịp sinh nhật

Ngoài việc là một món quà cá nhân, sành điệu, chiếc túi này còn có một món quà tuyệt vời hơn nữa: đựng tư trang cá nhân của phụ nữ.

Phụ nữ luôn cần những chiếc túi xách bất kể là đi chơi hay đi làm bởi vậy món quà sinh nhật là một chiếc túi sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt họ.

Sách

Tặng sách là món quà hay dịp sinh nhật
Tặng sách là món quà hay dịp sinh nhật

Mặc dù ngày nay sách online khá phổ biến nhưng việc đọc sách giấy vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời riêng. Có lẽ đây là món quà phù hợp với tất cả mọi người bởi có hàng nghìn chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn hãy tìm hiểu sở thích của họ để chọn sách về giải trí hay học thuật… Nhớ kèm theo những lời nhắn nhủ ngọt ngào trên cuốn sách đó nhé.

Tặng quà sinh nhật cho phụ nữ 30 tuổi không hề khó nếu như bạn thực sự quan tâm đến người được tặng. Có rất nhiều món quà để bạn lựa chọn nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm mà bạn gửi gắm cho họ. Nếu thực sự bỏ ra công sức để chuẩn bị quà thì dù món quà đó là gì cũng sẽ khiến họ vui.