Tẩy vết rạn da bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ trong 1 tuần

Tẩy vết rạn da 5
Khoai-tay-giup-lam-mo-vet-ran

Rạn da là do da của bạn bị căng phồng quá lớn dẫn tới trên da xuất hiện các vết sẹo rạn dài gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, rạn da rất dễ để nhận biết vì bạn có thể nhìn thấy rõ ràng, vậy làm thể nào để Tẩy vết rạn da này thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để biết được Những mẹo nhỏ thông minh giúp nàng xinh mỗi ngày.

Chữa rạn da bằng khoai tây

Trong khoai tây có chứa nhiều dưỡng chất và giầu vitamin giúp da nhanh tăng trưởng, thúc đấy quá trình phục hồi của tế bào da, làm da căng mịn, xóa mờ vết rạn trên da.

Tẩy vết rạn da 1
Hình ảnh sử dụng khoai tây làm mờ vết rạn

Cách làm

Đầu tiên da loại bỏ vỏ khoai sau đó sắt mỏng sau đó dùng những miếng khoai nhỏ trà trực tiếp lên da trong vài phút để dưỡng chất ngấm sâu vào da sau đó rửa lại với nước sạch.

Tinh dầu thầu dầu

Từ xưa Tinh dầu thầu dầu được rất nhiều người sử dụng thoa lên vùng da bị rạn, ngoài việc ngăn ngừa làn da bị rạn Tinh dầu thầu dầu còn có tác dụng làm đẹp da như loại bỏ vết nhăn trên da, nốt duồi, mụn nhọt, Tẩy vết rạn da.

Tẩy vết rạn da 2
Dầu dừa có nhiều công dụng cho da

Cách làm Tẩy vết rạn da

Đầu tiền ta dùng 1 ít Tinh dầu thầu dầu bôi trực tiếp vào khu vực da bị rạn đợi trong vòng 10 phút sau thì masage nhẹ rồi rửa lại với nước sạch. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn lên thực hiện phương pháp này hàng ngày trong vòng 1 tháng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ

Lòng trắng trứng gà

Trứng gà không chỉ được biết đến là nguồn thực phẩm giầu dinh dưỡng mà lòng đỏ trứng gà còn có tác dụng loại bỏ các vết rạn da và làm mờ sẹo rất tốt vì trong trứng gà có chứa nhiều loại vitamin, axitamin và protein.

Tẩy vết rạn da 4
Trứng gà giúp Tẩy vết rạn da

Cách làm như sau

Làm sạch da bằng nước ấm sau đó dùng lòng đỏ trứng thoa đều lên vùng da bị rạn đợi khoảng 15 phút sau thì rửa lại với nước, hoặc bạn có thể dùng trứng gà trộn đều với vitamin A sau đó trộn đều và bôi lên vùng da bị rạn. Thực hiện đều đặn để Tẩy vết rạn da
Bạn lên thực hiện thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất