Thực hiện các bài tập yoga giúp đẹp da mỗi ngày giữ nét thanh xuân

Nhìn thấy sự thay đổi của bạn
Nhìn thấy sự thay đổi của bạn

Các bài tập yoga không chỉ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, dẻo dai mà còn có tác dụng vô cùng hiệu quả tới làn da. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ. Nếu như muốn da được cải thiện cấp tốc chỉ trong 1 tuần thì hãy áp dụng ngay các bài tập yoga đơn giản tại nhà dưới đây nhé! 

Bài tập yoga giúp đẹp da với động tác vai 

Một trong những độc tác cơ bản của yoga mang đến hiệu quả rõ rệt cho cả sức khỏe lẫn làn da. Có thể lần đầu chưa quen sẽ khó khăn sau dần kiên trì mỗi ngày sẽ nhanh chóng thực hiện đúng động tác. Một lưu ý nhỏ là nên đưa chân xuống thật nhẹ nhàng khi kết thúc động tác. Tư thế này giúp cho máu được lưu thông vào toàn bộ khuôn mặt để kích thích các huyệt trên mặt, giúp cải thiện làn da được trắng sáng và hồng hào hơn. 

Bài tập yoga giúp đẹp da động tác leo núi 

Tư thế leo núi trong yoga giúp cho các lưu lượng máu đều tập trung vào vùng mặt, làm da mặt được thư giãn, lưu thông tốt, da được săn chắc và trắng sáng hơn. 

Thực hiện động tác này như sau: 

Bạn đứng thẳng người trên mặt đất, rồi từ từ cuối người xuống chạm 2 lòng bàn tay vào mặt đất, rồi duỗi chân dần dần đến khi nào tạo thành hình chữ V và giữ trong khoảng 30s đến 1 phút. 

Bài tập yoga giúp đẹp da động tác Cobra 

bài tập này giúp toàn bộ thân thể của bạn được kéo giãn, đồng nghĩa sẽ làm cho độ lưu lượng máu tăng lên, bên cạnh làm đẹp da còn hỗ trợ giảm mỡ bụng rất hiệu quả. 

Thực hiện động tác này như sau: 

Nằm sấp và áp thật sát bụng xuống sàn, 2 tay đặt thằng đứng chống xuống đất, từ từ đẩy phần thân lên và hướng mắt nhìn xa vào bầu trời, lúc này sẽ có cảm giác căng ở vùng bụng dạ dày. Thực hiện từ 30s -1 phút cho mỗi lần. 

Bài tập yoga giúp đẹp da động tác ngồi ghế 

Động tác này giúp cho da được trắng sáng và mịn màng hơn, đồng thời giúp phần mông được săn chắc và có độ cong. Ngoài ra còn rất tốt cho cơ thể hỗ trợ tiêu hóa và đào thải độc tố từ bên trong, cho cơ thể và da được khỏe đẹp. 

Các thực hiện: Bạn đứng thẳng người sau đó từ từ gập 2 đầu gối cùng 1 lúc, hình dung như đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình, 2 tay đưa thẳng về phía trước hoặc đưa lên cao. Sao cho phần thân và phần đùi vuông góc với nhau. 

Bài tập yoga giúp đẹp da động tác cái cày

Thực hiện tư thế này như sau: bạn nằm thẳng người trên sàn nhà, rồi từ từ nâng cả 2 chân lên, cho vòng qua đầu và chạm vào mặt đất ở phía sau đầu của bạn. Thực hiện mỗi lần từ 5s -10s. 

Đây là bài tập yoga đòi hỏi bạn phải thật dẻo dai và kiên trì mới có thể thực hiện được, nó rất tốt cho sức khỏe và làn da bởi đẩy lượng máu vào khuôn mặt, lưu thông tốt giúp da mặt được sáng hồng mịn màng. 

Chúc các bạn thành công!