Sofa da đẹp tại Hà Nội đang là xu hướng tìm kiếm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, món đồ nội thất này đạt tính thẩm mỹ cao, ẩn chứa nhiều giá trị. Tuy nhiên, những yếu tố này sẽ càng đạt đỉnh cao hơn nữa nếu bạn biết cách chọn mua sản phẩm. Vì thế, hãy tham khảo bộ tiêu chí dưới đây để sở hữu Sofa ưng ý theo năm tháng.

Thương hiệu đơn vị cung cấp Sofa da đẹp tại Hà Nội

Thương hiệu là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị một bộ Sofa da đẹp tại Hà Nội. Bởi vì, chỉ nghe danh tiếng thôi, người khác sẽ biết ngay bạn đang sở hữu món đồ nội thất quý giá mức nào xem thêm các mẫu Sofa da đẹp

Một bộ Sofa có giá trị thường đến từ thương hiệu nổi tiếng

Quan trọng hơn, nhà sản xuất, cung cấp có tiếng sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất.

Nguồn nguyên liệu cấu tạo Sofa đến từ đâu?

Để định giá một bộ Sofa da đẹp tại Hà Nội, bạn cần xem đến nguồn gốc nguyên liệu. Đơn vị có nguồn đầu vào tốt, nhập trực tiếp không qua trung gian sẽ đảm bảo thông tin rõ ràng hơn. Cũng chính nhờ thế  khách hàng được trải nghiệm sản phẩm tốt, giá cả phải chăng.

Ngược lại, nếu nhập khẩu nguyên liệu qua nhiều khâu trung gian sẽ làm cho giá thành phẩm cuối cùng cao hơn. Vì thế, bạn nên cân nhắc đến yếu tố này để chi phí vừa túi tiền lại có thể sở hữu sản phẩm đỉnh cao.

Khung xương bộ Sofa

Những mẫu Sofa da đẹp tại Hà Nội thường là từ: gỗ keo, gỗ thông, đào, xoan,…Đây là chất liệu tự nhiên, đã qua xử lý cẩn thận. Vì thế, bạn không lo mối mọt, cong vênh theo thời gian.

Cũng chính vì thế, giá thành sẽ cao hơn so với những loại có bộ khung không có sự đầu tư. Tuy vậy, sự đầu tư này là hoàn toàn xứng đáng nếu so về tính lâu bền, an toàn.

Lò xo

Những bộ Sofa da đẹp tại Hà Nội đảm bảo tính đàn hồi, êm ái tốt sẽ có giá trị lớn hơn. Điều này có được nhờ hệ thống lò xo nằm dưới đệm.

Để tối ưu, nhà sản xuất đã phải tính toán kỹ số lượng, khoảng cách lò xo. Những loại được ưu tiên sử dụng nhiều nhất là dạng xoắn và cối để tạo độ nảy, đàn hồi tốt.

Đệm mút

Đây là phần quyết định rất nhiều đến giá trị của một bộ Sofa da đẹp tại Hà Nội. Chất lượng cao cấp sẽ đem đến trải nghiệm êm ái cho người dùng. Bên cạnh đó, chất liệu đệm mút tốt cũng giúp giữ form dáng tốt hơn.

Các loại bông ép sẽ có giá thành rẻ hơn so với khi sử dụng đệm mút. Thế nhưng, nhược điểm là không êm ái, tính thẩm mỹ thấp. Vào những ngày hè, người dùng sẽ thấy khá bí bách, khó chịu.

Chất liệu bề mặt

Với sự phát triển của công nghệ, chất liệu bề mặt rất đa dạng. Các bộ Sofa da đẹp tại Hà Nội có thể dùng:

– Da công nghiệp.

– Da thật.

– PU.

– Microfiber…

Tuy nhiên, lựa chọn hàng đầu thế giới vẫn là da bò Ý. Bởi vì, đặc tính là không bị bạc màu, độ bền cao, có cảm giác mát trên da.

Chế độ hậu mãi

Một bộ Sofa da đẹp tại Hà Nội có phân khúc giá từ tầm trung trở lên thường có chế độ hậu mãi tốt. Khi cần bảo trì, vệ sinh, các đơn vị bán sản phẩm đều có thể hỗ trợ.

Bên cạnh đó là nhiều chính sách uy tín khác đem đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, với số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với dịch vụ nhận về.

Trên đây là điều cần biết khi tham khảo giá nội thất trên thị trường. Hy vọng rằng chia sẻ về tiêu chí của bộ Sofa da đẹp tại Hà Nội đã giúp bạn đánh giá và lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ghế sofa da chất lượng cao của Isofa thì có thể liên hệ với những thông tin dưới đây

Website:https://isofa.vn/

Điện thoại: 0983.530.333 – 097.999.7332

Email: [email protected]

Địa chỉ: 24 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội.

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *