Tìm hiểu về một số phương pháp nâng cơ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tìm hiểu về một số phương pháp nâng cơ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Tìm hiểu về một số phương pháp nâng cơ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng cơ mặt là phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục các tình trạng chảy xệ, lão hóa trên da. Tuy nhiên chi phí nâng cơ mặt không phải là nhỏ, với mỗi trưng tâm sẽ có những biện pháp và mức giá riêng. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp nâng cơ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt hay không nhé.

Nâng cơ căng da mặt là gì

Nâng cơ mặt hay căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ có hoặc không sử dụng dao kéo để kéo các cơ bị chảy xệ giúp làm da trở nên căng mịn, săn chắc hơn đồng thời ngăn ngừa các tình trạng lão hóa, chảy xệ trên da.

Các biện pháp nâng cơ mặt tại Kangnam

Phẫu thuật nâng cơ mặt nội soi

Phẫu thuật nâng cơ nội soi là phương pháp áp dụng cho nhiều tình trạng da bị chảy xệ từ nhẹ đến nặng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ rạch một đường tại vị trí chân tóc sau đó sử dụng thiết bị nội soi để làm nhiệm vụ bóc tách, nâng các mô nệm dưới da đồng thời loại bỏ da bị chùng mà không hề làm tổn thương đến các dây thần kinh dưới da.

Sau khi thực hiện nâng cơ và loại bỏ da chùng, các bác sĩ tiến hành khâu kín mép rạch ban đầu và đảm bảo thẩm mỹ không để lại sẹo.

Phương pháp nâng cơ mặt nội soi tại kangnam
Phương pháp nâng cơ mặt nội soi tại kangnam

Với phương pháp này, người phẫu thuật sẽ được gây mê vô cảm nên hầu như không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau khi nâng cơ thành công, trong 2-3 tuần đầu, gương mặt có thể bị sưng và hơi khó chịu, tuy nhiên cảm giác đó sẽ biến mất nhanh chóng. Theo các bác sĩ, khi thực hiện phẫu thuật nâng cơ, làn da căng mịn có thể duy trì trong một thời gian rất dài lên đến 10 năm, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen

Nâng cơ mặt bằng chỉ Collagen là phương pháp tiến tiến và hiện đại nhất được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ vì những điểm nổi trội mà không hề sử dụng dao kéo.

Các bác sĩ sẽ cấy các chỉ collagen vào các mô cơ dưới da để làm khung đỡ, sau đó thực hiện thắt chặt các cơ bị chùng nhão đồng thời là phẳng các vết nhăn trên da.

Nâng cơ mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Kangnam
Nâng cơ mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Kangnam

Dao không hề sử dụng dao kéo nên phương pháp nâng cơ bằng chỉ collagen đảm bảo an toàn và không hề gây đau đớn, tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được với tình trạng làn da bị lão hóa nhẹ. Thời gian tồn tại cũng ngắn hơn duy trì từ 3-5 năm.

Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ tại: https://deptuoi30.com/thong-tin-ve-phuong-phap-nang-co-mat-bang-chi-day-du-nhat-hien-nay/

Có nên nâng cơ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không?

Với hai phương pháp nâng cơ mặt ở trên thì bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong số rất ít các trung tâm tại Việt Nam được cấp phép hoạt động và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công. Do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Tuy nhiên, mức giá nâng cơ mặt tại bệnh viện Kangnam tương đối cao, từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng nên bạn cần chuẩn bị tốt về kinh tế trước khi quyết định đến đây.

Xem thêm: Nâng cơ mặt RF

Trên đây là đánh giá về phương pháp nâng cơ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các thông tin bên trên chỉ mang tính chất tham khảo nhằm phần nào giúp chị em hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định nâng cơ mặt tại đây hay không.