Tinh dầu có thể gây kích ứng da của bạn

Thật an toàn khi thừa nhận rằng vẻ đẹp tự nhiên đã vượt qua thói quen chăm sóc da của mọi người, và thành phần chính có trong bất kỳ sản phẩm tự nhiên nào là tinh dầu – và nếu bạn giả định rằng mọi thứ mà mẹ tự nhiên cung cấp đều nhẹ và nhẹ nhàng, chúng tôi xin lỗi khi nói điều đó không đúng. Khi thư giãn như các loại tinh dầu, chúng có thể gây kích ứng da và gây ra tổn thương lớn. Do tính chất tập trung, chúng có thể khá hung hăng khi bôi lên da. 

Hãy cẩn thận với những loại tinh dầu này — nếu bạn đang bị phát ban, bạn sẽ biết tại sao!

1. Dầu cây chè

Dầu cây trà là tuyệt vời cho zapping zapping – bạn biết và chúng tôi biết nó quá. Nó đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ sản phẩm điều trị mụn trứng cá, tuy nhiên khi sử dụng dầu cây trà không chính xác có thể gây viêm da quá. Nếu bạn sử dụng một giọt dầu cây trà trong nước và áp dụng nó trên khu vực bị ảnh hưởng, nó không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn không pha loãng nó và thoa trực tiếp lên da, nó có thể dẫn đến tấy đỏ và kích ứng da. 

Rất nhiều lần thậm chí các sản phẩm có mức dầu cây trà tập trung cao có thể có vẻ nhẹ, nhưng có thể gây hại nhiều trong thời gian dài. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải chạy trốn khỏi dầu cây trà (chúng tôi sẽ không có ý nghĩa đó), chỉ cần đảm bảo rằng trong bản in đẹp của các thành phần, dầu cây trà không phải là một trong những yếu tố đầu tiên.

2. Dầu bạc hà

Bạc hà làm cho làn da của bạn bị cháy – nếu bạn đã từng cảm thấy một cảm giác ngứa ran trong miệng trong khi đánh răng, bạn sẽ biết rằng bạc hà như bạc hà, có thể làm tương tự với khuôn mặt của bạn. Dầu bạc hà rất mạnh và trong thời gian có thể khiến da cảm thấy khó chịu. Không giống như cây trà, dầu bạc hà mất thời gian để làm trầm trọng thêm da hoặc da đầu. Có vẻ như họ đang làm việc, nhưng sau một vài lần sử dụng ngứa, đỏ và bỏng sẽ bắt đầu xuất hiện. 

Kết quả hình ảnh cho Dầu bạc hà
Thông thường, các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc có các điều khoản làm mát hoặc làm mới có xu hướng chứa bạc hà, vì vậy hãy tránh xa những sản phẩm này.

3. Dầu hoa oải hương

Điều quan trọng phổ biến này được sử dụng trong các sản phẩm khác nhau và không chỉ giới hạn ở vẻ đẹp. Hiện diện trong nến, khuyếch tán, sương mù, chất tẩy rửa, dầu oải hương được biết đến với tính chất chống viêm nhẹ nhàng. Vì vậy, làm thế nào để chống viêm gây viêm? Vâng, bạn có thể đổ lỗi cho nó về mức độ tập trung. 

Kết quả hình ảnh cho Dầu hoa oải hương
Một lượng nhỏ dầu hoa oải hương sẽ không khiến bạn bị đỏ, tuy nhiên, nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn có thể muốn tránh xa nó. Do hương thơm mạnh mẽ của nó, nó có thể gây kích ứng da và gây ra phản ứng.