Những mẫu tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40 hot nhất hiện nay

tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung hoặc sang trọng thì những mẫu tóc ngắn đẹp cho phụ nữ tuổi 40 dưới đây là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Những mẫu tóc ngắn dành cho tuổi 40 đang được rất nhiều chị em phụ nữ trung niên tìm hiểu, vì ở độ này chị em cần làm đẹp nhiều hơn ngoài trang phục phù hợp với độ tuổi, tính chất của công việc,trong việc chăm sóc gia đình. Còn về các kiểu tóc cũng được chị em tìm hiểu lựa chọn.

tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40
Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ 40 tuổi

Thực ra đến độ tuổi này phụ nữ trung niên họ thường đã có được các định hình về phong cách rất rõ ràng. Hãy cùng tham khảo những mẫu tóc ngắn đẹp nhất hiện nay, và đưa ra cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Tóc lob xoăn lọn lớn

Kiểu tóc nhẹ nhàng này sẽ mang lại cho phụ nữ tuổi 40 vẻ đẹp trẻ trung, năng động, nhưng không kém phần quý phái. Với kiểu tóc này các cô có thể  tha hồ phối hợp cùng nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt nếu các cô biết kết hợp tone màu tóc phù hợp với màu da mặt và độ tuổi thì kiểu tóc xoăn lọn lớn này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ tuổi 40.

Tóc bob xoăn gợn sóng

Kiểu tóc này được lai giữa tóc bob và được uốn xoăn khá cầu kỳ. Kiểu tóc là sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của tóc lob và tóc bob mang lại. Với những chị sở hữu khuôn mặt tròn mũm mĩm, bầu bĩnh, hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc wob xoăn gợn sóng này nhé để ăn gian chiều dài gương mặt một cách hiệu quả.

tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40
Tóc bob xoăn gợn sóng

Tóc ngắn xoăn đánh rối

Kiểu tóc ngắn xoăn đánh rối rất đa dạng để các chị có thể lựa chọn sao cho thích hợp với cá tính và sở thích của bản thân mình nhất.

tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40
Tóc xoăn đánh rối

Tóc bob xoăn cả đầu

Với các chị cá tính dù đã U40 nhưng vẫn chẳng hề ngần ngại sự khác lạ phá cách để lựa chọn kiểu tóc xoăn cả đầu này. Những kiểu tóc xoăn cả đầu này đem đến cho các chị gái vẻ đẹp khác lạ như các cô nàng nhạc Rock vậy. Đặc biệt kiểu tóc xoăn ngắn này cực kỳ  trẻ trung này còn giúp các chị che được những điểm yếu trên khuôn mặt một cách hiệu quả.

tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40
Tóc xoăn cả đầu

Tóc bob xoăn cụp đuôi

Với kiểu tóc này  chị gái có thể để mái hoặc không để mái cũng đều rất phù hợp. Khi các chị để mái, kiểu tóc xoăn cụp đuôi này sẽ ôm lấy gương mặt tạo nên sức hút đối với với vẻ đẹp hoang dại và tràn đầy sức sống. Còn nếu chị gái không muốn để mái thì những lọn tóc xoăn cụp  sẽ giúp gương mặt của các chị gái trở thon gọn và quyến rũ hơn.

tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40
Tóc bob xoăn cụp đuôi

Với những kiểu tóc ngắn đẹp cho phụ nữ 40 này sẽ giúp các chị em thêm trẻ trung xinh đẹp hơn rất nhiều đó nhé, và tôi chắc chắn rằng với những kiểu tóc này là mẹo giúp cho các chị gái  gìn giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân mà các chị không nên bỏ qua nhé. Kết hợp màu nhuộm nhẹ như nâu dẻ, nâu trầm…để có điểm nhấn cho mái tóc của mình. Còn nếu muốn nổi trội hơn hoang dại hơn hãy nhuộm màu đỏ vang nhé… Các chị đừng bỏ qua cách giúp cho chị phụ nữ chúng ta càng ngày xinh đẹp trẻ trung hơn nhé!