Tổng hợp những mẫu tóc đẹp 2019 không thể bỏ qua

tong-hop-nhung-mau-toc-dep-2019-10

Sau những lúc dành thời gian cho việc làm đẹp da mặt và thời trang cho mình, chị em còn có mối quan tâm khác đó là mái tóc của mình. Ngày nay, giới trẻ chủ yếu theo đuổi các kiểu mái tóc ngắn, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi là tổng hợp những mẫu tóc đẹp 2019 để cho chị em tham khảo nhé!

Mẫu tóc xù mì nằm trong tổng hợp những mẫu tóc 2019

Kiểu tóc xù mì này đang rất được ưa chuộng và phù hợp với những bạn gái có gương mặt trái xoan hoặc thon dài. Để tôn lên vẻ đầy đặn cho khuôn mặt, khi cắt tóc xù mì ngang chị em nên uốn cúp đuôi. Mái tóc xù mì thẳng với phần đuôi tóc cúp khiến gương mặt của bạn sẽ tròn hơn.

tong-hop-nhung-mau-toc-dep-2019
Hợp với các khuôn mặt tròn

Kiểu tóc này được đánh giá là hợp với các bạn có khuôn mặt dài hơn là tròn. Bạn nên dưỡng tóc thật cẩn thận để cho cúp tóc được tự nhiên và tránh cho tóc không bị khô xơ, đơ và khó vào nếp. Mẫu tóc ngang cúp đuôi đang rất hot trong giới trẻ chính vì vậy nó được nằm trong top tổng hợp những mẫu tóc đẹp 2019.

Tóc ngang mái lệch

Nếu thích tóc mái cùng độ dài với mái tóc, thì các bạn hãy thử với mẫu tóc lệch 6-4, 7-3. Kiểu tóc này sẽ đẹp khi nó bồng bềnh, gơn sóng nhưng lại không hề xoăn. Để tạo kiểu tóc này các bạn nên uốn lọn lớn, hoặc là chải tóc cúp sau đó dùng lược và máy sấy để chải phồng chân tóc của mình.

tong-hop-nhung-mau-toc-dep-2019-
Chỉ cần chọn tóc hợp với khuôn mặt

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho các bạn một phong cách mới, điệu đà hơn mới mái lệch, bông bềnh trong gió và thoải mái thể hiện cá tính vốn có của mình. Nó vừa gọn lại tiện chăm sóc không cần phải lô hàng ngày.

Kiểu tóc ngang thẳng tự nhiên:

Kiểu tóc này vừa mang lại sự gọn gàng, không mất công chăm sóc nhiều mà vẫn hợp thời trang. Đó được xem là kiểu tóc khó lỗi mốt nhất, không cần uốn hay tạp kiểu chỉ cần các bạn chọn một màu tóc phù hợp với bản thân thì các bạn sẽ có được sự mới mẻ. Cũng chính vì vậy, kiểu tóc này được nằm trong tổng hợp những mẫu tóc đẹp 2019.

Tóc thẳng ngang vẫn tạo nên được sựu bông bềnh, nếu bạn sở hữu mái tóc dày. Kiểu tóc này không phù hợp với các quý cô tóc mỏng và thưa bởi vì các mái tóc thưa sẽ làm cho tóc bị dính bết vào da đầu, đó là điều mà các bạn gái không hề mong muốn. Nếu như bạn sở hữu mái tóc kiểu ngang thẳng tự nhiên thì sẽ không mất nhiều thời gian làm tóc trước khi ra khỏi nhà.

Trên đây là tổng hợp những mẫu tóc đẹp 2019 mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Hy vọng các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một mẫu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình.

Xem thêm tại: https://hoclamdepvn.com/top-12-kieu-toc-ngan-mai-thua-dep-nhat-nam-2019/