Làn da vạn người mê cùng trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Trẻ hóa da bằng cách nào
Công thức trẻ hóa da

Lão hóa da hiện nay nó trở thành nỗi trăn trở, băn khoăn đến mất ăn mất ngủ của nhiều người sau độ tuổi 25. Và để chọn cho mình một phương pháp tốt để trẻ hóa làn da trước khi quá trễ là điều khá là khó khăn. Bởi, trên thị trường hiện nay vô vàn các phương pháp làm đẹp, sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc lão hóa da. Với kinh nghiệm của người đã từng trải qua rất nhiều phương pháp, mình ưu tiên lựa chọn hàng đầu để có được làn da vạn người mê cùng trẻ hóa làn da bằng công nghệ Thermage. Cùng tham khảo sau đây nhé!

Tìm hiểu chung về trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Thermage hiện tại đang là phương pháp công nghệ làm đẹp hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Phương pháp này do hãng Solta Medical phát minh và quá trình thực hiện thử nghiệm và nghiên cứu là gần 10 năm thì đây là một thành công rất tuyệt vời trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Bản chất của công nghệ này là sử dụng tần sóng số vô tuyến có tác dụng trong việc cải thiện làn da sập xệ; giúp tế bào sản sinh nhiều collagen; làm mờ các nếp nhăn và thâm mụn để lại. Công nghệ Thermage dành được rất nhiều tin tưởng từ các tín đồ làm đẹp trên thế giới vì nó đã được Bộ Y Tế Hoa Kì kiểm tra, kiểm định và cấp giấy chứng nhận hoàn toàn an toàn cho làn da người sử dụng.

Làn da vạn người mê cùng trẻ hóa làn da bằng công nghệ Thermage

Công nghệ Thermage có tác dụng thần kỳ như thế nào trong việc trẻ hóa thì ngay sau đây cũng xem nhé!

Thermage hỗ trợ sản sinh collagen cần thiết cho da: Như đã nói ở trên được sử dụng tần sóng số vô tuyến, tần sóng này khi tác động vào làn da kích thích các tế bào trong đó có các chuỗi protein không ngừng sản sinh ra collagen của bề mặt da bị thiếu hụt, làm cho làn da có hiện tượng bị xệ xuống lập tức săn chắc lên tức thì, sắc tố của làn da cũng trở nên tươi sáng, hồng hào hơn. Đây là phương pháp điều trị không xâm lấn nhưng hiệu quả lại rất sâu trong da.

Quá trình tác động tới làn da của Thermage: Thermage có đầu típ làm lành sau khi lạnh bề mặt da để tạo lớp màng làm rào chắn bảo vệ da thì đồng thời bên sâu trong da lại làm nóng các sợi collagen tăng sinh ngay tức thì. Như vậy Thermage đồng thời bảo vệ làn da từ bên ngoài mà còn nâng cấp cấu trúc da từ trên trong, khiến cho làm da được cải thiện bất ngờ.

Nên điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage như thế nào?

Trên khuôn mặt của chúng ta thì không riêng chỉ da mặt cần điều trị mà còn cần chú trọng điều trị những vùng chuyên biệt như da vùng mắt:

  •    Vùng da mặt: xóa nếp nhăn quanh miệng, tiêu mỡ nọng cằm, làm căng mịn làn da

  •   Vùng da mắt: nâng vùng da mí mắt bị sụp,  xóa nếp nhăn, nếp chân chim vùng khóe mắt

Nhìn chung, Thermage luôn là lựa chọn được đặt lên hàng đầu luôn có lý do của nó, hiệu quả rõ rệt sau một liệu trình duy nhất. Để có làn da vạn người mê cùng trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage nhanh tay thử một lần nhé.9