Xếp hạng 4 sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mụn được yêu thích gần đây

Tẩy tế bào chết mỗi tuần
Tẩy tế bào chết mỗi tuần

Tẩy da chết là một bước khá quan trọng trong quy trình chăm sóc da hằng ngày. Tuy chỉ được thực hiện 2-3 lần/ tuần những nó lại công trong việc lấy đi phần tế bào không cần thiết mà cơ  thể đã đào thải và để trên bề mặt da. Đối với làn da bị mụn vẫn hay lầm tưởng không nên tẩy tế bào chết. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, hãy cùng điểm qua xếp hạng 4 sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mụn được yêu thích gần đây.

Da mụn có nên sử dụng tẩy tế bào chết hay không?

Việc tẩy tề bào chết tuy không được lặp lại thường xuyên như các bước chăm da khác nhưng lại không thể không công nhận về công dụng của việc tẩy tế bào chết. Với những bạn bị mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc thì tẩy tế bào chết lại rất hiệu quả cho các vi khuẩn có thể lợi dụng lớp tế bào chết để trú ngụ gây mụn dai dẳng cho da. Nhưng với những trường hợp mà mụn trứng cá to, viêm nặng thì cần xem xét vì lúc này da hết sức nhạy cảm.

Xếp hạng 4 sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mụn được yêu thích gần đây

  1. Tẩy tế bào chết Simple Smoothing Facial Scrub.

Nhà Simple có rất nhiều các sản phẩm dưỡng da nổi tiếng bởi sự lành tính mà yêu tâm sử dụng, trong đó sản phẩm tẩy da chết này sử dụng để lấy đi lớp da chét trên bề mặt da mà không khiếp da bị khô ráp mà ngược lại còn rất mịn màng và ẩm mướt.

Giá tham khảo: 150.000đ/15ml

  1. Tẩy tế bào chết Cure Natural Aqua Gel

Sản phẩm này cực kì hợp cho bạn nào có làn da đổ nhiều dầu và nhờn. Tẩy da chết của Cure có dạng gel trong suốt, mùi hương không có quá nhiều mùi hóa học. Hãy rửa mặt thật sạch trước khi sử dụng sản phẩm tẩy da chết này nhè.

Giá tham khảo: 600.000đ/250ml

  1. Tẩy da chết The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

Hãng The Ordinary nổi tiếng với các sản phẩm serem dưỡng ẩm hạt rẻ và hiệu quả của Hoa Kì đến nay vừa cho da mặt sản phẩn tẩy tế bào chết cực cực thích luôn. Với AHA 30% và BHA 2% sản phẩm khi sử dụng cảm giác được nó giải quyết không sót một mẩu da chết nào. Lưu ý cho các chế có làn da yếu hãy cân nhắc sử dụng vì nó khá là châm chích đấy.

Giá tham khảo: 280.000đ/30ml

  1. Tẩy da chết Paula’s Choice Resist Weekly Retexturizing Foaming Treatment 4% BHA

Các sản phẩm của nhà Paula’s Choice luôn chất như nước cất, không bảo giờ làm mình thất vọng. Với sản phẩm tẩy da chết này, khác với sản phẩm thông thương, kết cấu của nó ở dạng bọt, với hàm lượng BHA 4% sẽ thấm vào trong da mà không cần rửa lại bằng nước. Bởi cũng vì hàm lượng BHA 4% nên sử dụng tẩy tế bào chết này 2 lần/tuần thôi nhé.

Giá tham khảo: 1.200.000đ/45ml

Trên đây là xếp hạng 4 sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mụn được yêu thích gần đây của mình, các bạn còn sản phẩm nào tốt hơn giới thiệu mình với nhé.