Xì gà Cuba TPHCM hiện đang được cung cấp rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành phải chăng. Theo đó, rất nhiều người đã mua phải hàng nhái, giả, kém chất lượng vì không biết cách phân biệt hàng chính hãng. Bạn muốn tránh xa tình trạng kể trên hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Theo đó, chuyên trang sẽ “bật mí” những kinh nghiệm hay giúp bạn trở thành khách hàng thông thái.

Nhận biết xì gà Cuba TPHCM thông qua hộp

Xì gà Cuba TPHCM chính hãng có thể nhận biết thông qua phần hộp của sản phẩm. Bạn nên dành thời gian quan sát thật kỹ và ghi nhớ những điều quan trọng dưới đây:

Có thể nhận biết được xì gà Cuba chính hãng thông qua hộp đóng gói

Nhận biết

Chi tiết

 Màu sắc của hộp xì gà Cuba TPHCM 

– Trên thực tế, những loại xì gà Cuba chính hãng luôn có màu sắc giống nhau giữa nắp hộp và thân hộp.

– Điều này có thể nhận biết thông qua một số sản phẩm cụ thể. 

– Điển hình như xì gà Cohiba Siglo 6 chính hãng có phần thân hộp và nắp hộp màu vàng. Tuy nhiên, hàng giả lại có phần thân màu vàng sậm và nắp màu vàng nhạt.

  Chi tiết trên hộp

– Dòng xì gà Cuba chính hãng được làm rất chắc chắn, đẹp mắt.

– Các mối ghép giữa nắp và thân hộp vừa khít với nhau.

– Quan sát tổng thể sản phẩm có sự tinh tế, không bị thô kệch.

– Toàn bộ khuy hộp và bản lề mang màu vàng sáng bóng, không bị xỉn hoặc gỉ.

– Chữ in trên hộp và miếng lót trong hộp vô cùng sắc nét.

– Tất cả những đặc điểm kể trên thể hiện rõ thông qua các dòng hộp của thương hiệu Behike, Maduro 5.

  Đáy của hộp

– Luôn có thông tin về ngày tháng, nhà máy sản xuất.

– Luôn có dòng chữ cho thấy sản xuất thủ công.

– Bạn có thể nhận diện hàng chính hãng thông qua dòng chữ “Habanos S.A., Hecho En Cuba”.

Nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tem

Xì gà Cuba TPHCM chính hãng có thể nhận biết thông qua tem của sản phẩm. Theo đó, bạn dễ dàng đọc vị được nguồn hàng chuẩn nhờ những đặc điểm dưới đây:

Thứ nhất, hộp xì gà do công ty Habanos cung cấp sẽ được dán ít nhất 2 tem. Đó là góc trên bên phải của hộp và tem xuất khẩu dán niêm phong ở cạnh dưới bên phải. Số lượng tem có thể nhiều hơn nhưng nhất định phải có hai dòng tem kể trên.

Thứ hai, trên tem có dòng chữ “Habanos S.A., Hecho En Cuba”, dòng tem xuất khẩu có Hologram 7 màu óng ánh. Nếu bạn sử dụng đèn soi tiền giả sẽ thấy được quốc huy của Cuba ở giữa tem và 4 chấm xanh ở 4 góc tem. Phần chân của tem có mã vạch để khách hàng kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ.

Cập nhật giá xì gà chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều người rao bán xì gà Cuba TPHCM với giá rất rẻ. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu cho thấy nguồn hàng bạn mua chưa thực sự đạt chuẩn. Chính vì thế, khách hàng phải thực sự tỉnh táo nếu không sẽ sở hữu phải sản phẩm kém chất lượng.

Khách hàng nên cập nhật giá xì gà chính hãng và tìm đến địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm chất lượng

Tốt hơn hết, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu, cập nhật giá xì gà chính hãng. Đồng thời, bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp uy tín như Thế giới xì gà Cuba chẳng hạn. Địa chỉ này đã có nhiều năm hoạt động trong ngành, cam kết mang lại nguồn hàng chính hãng.

Chúng tôi hiện đang mang tới cho khách hàng nhiều thương hiệu xì gà Cuba khác nhau. Một trong số đó phải kể đến dòng Cohiba, H.Upman, Trinidad, Partagas,… Vì thế, bạn sẽ sớm tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tiềm lực kinh tế.

Thế giới xì gà Cuba còn vận chuyển nhanh chóng đến tận tay người dùng. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn hàng tươi ngon, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Do thế, nếu chưa biết mua ở đâu bạn có thể cân nhắc kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Quan sát thật kỹ điếu thuốc

Ngoài những dấu hiệu kể trên bạn cần quan sát thật kỹ điếu thuốc xì gà Cuba TPHCM. Thông qua đặc điểm về hình dáng, cấu trúc khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm chính hãng hay không. Cụ thể như sau:

  • Phần gân lá của xì gà thường rất mịn hoặc không có. Điều này chỉ đạt được khi gia công hoàn toàn bằng tay và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

  • Kiểm tra ở mũ của điếu xì gà luôn được quấn đủ 3 vòng lá.

  • Phần lá ngoài dùng để quấn xì gà cần phải đồng nhất trên một điếu và ở tất cả các điếu.

  • Phần chân điếu có vết cắt sắc, cấu trúc tốt, màu sắc ổn định. Nếu bạn đưa lên mũi sẽ ngửi thấy mùi thơm.

Một điếu xì gà thoả mãn tất cả những điều trên chính là dòng sản phẩm chính hãng. Bạn cần dành nhiều thời gian xem xét để có thể kết luận được nguồn hàng đạt chuẩn.

Ngoài ra, bạn muốn mua xì gà Cuba TPHCM chất lượng cao hãy đến với Thế giới xì gà Cuba. Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng vui lòng kết nối tới https://thegioixigacuba.com.vn/. Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn lòng lắng nghe và mang đến cho bạn tư vấn hữu ích nhất.

Chuyên mục: Tin tức

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *