Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Hifu nhanh chóng, hiệu quả

Những dấu hiệu lão hóa da xuất hiện đầu tiên và rõ rệt nhất chính là ở vùng da xung quanh mắt. Mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn và vết chân chim. Bởi vậy, xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Hifu hiện đang là giải pháp được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng hiện nay.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Hifu hiệu quả và nhanh chóng

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Hifu là liệu pháp điều trị chuyên sây sử dụng công nghệ Hifu – công nghệ sóng siêu âm hội tụ nhằm loại bỏ những nếp nhăn, vết chân chim ở vùng da xung quanh mắt. Giúp bạn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, đôi mắt sáng rạng ngời.

xoa-nep-nhan-vung-mat-bang-hifu-nhanh-chong-hieu-qua_1
Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Hifu

Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ tác động trực tiếp vào tận sâu bên trong da, ở lớp cơ nông và tăng nhiệt lượng để phá hủy những callagen già cỗi, kích thước sản sinh collagen, elastin mới. Đồng thời chúng khiến cho các cơ cơ lại khiến nếp nhăn được kéo phẳng ra.

Không chỉ khắc phục được tình trạng lão hóa da, công nghệ này còn cải thiện cấu trúc da tại vùng mắt bằng việc tác động nhiệt lên cơ của lớp biểu bì, trung bì và hạ bì. Nó giúp tái tạo và tăng sinh những sợi đàn hồi dưới da.

Có thể xóa nếp nhăn mắt hiệu quả và nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 30-45 phút điều trị bạn có thể thấy được sự thay đổi rõ ràng sau khi điều trị.

Ưu điểm khi xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Hifu

Xóa nếp nhăn mắt bằng Hifu là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Hiện phương pháp làm đẹp này:

xoa-nep-nhan-vung-mat-bang-hifu-nhanh-chong-hieu-qua_12
Xóa ngăn vùng mắt hiệu quả mà không xâm lấn

+ Sau 1 liệu trình bạn có thể thấy rõ sự thay đổi, nếp nhăn dưới mắt, bọng mắt đã biến mất.

+ Quá trình trị liệu nhẹ nhàng, kéo dài từ 30-45 phút. Sau 6 tháng điều trị kết quả có thể kéo dài từ 1- 2 năm.

+ An toàn với phương pháp làm đẹp không xâm lấn.

+ Đối tượng áp dụng đa dạng: Phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt bằng máy hifu mini có thể áp dụng với nhiều đối tượng khá nhau như: Người có bọng mắt to, da mí mắt bị sụp, có nếp nhăn và vết chân chim ở vùng da xung quanh mắt.

+ Quá trình chăm sóc sau khi trị liệu đơn giản, khách hàng có thể trang điểm bình thường khi đi làm.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp xóa nhăn ở vùng mắt bằng công nghệ Hifu mang lại hiệu quả cao và nhiều ưu điểm vượt trội so với những biện pháp làm đẹp hiện nay. Bạn nên tham khảo thông tin trên đây để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này.