Xu hướng làm đẹp bình dân tại Doctor Kiệm Spa

deaura-clinic-&-spa-
deaura-clinic-&-spa-

Spa bình dân đang trở thành xu hướng làm của chị em văn phòng và giới trẻ Hà thành. Đi đầu xu hướng này, không thể không nhắc đến Doctor Kiệm Spa.

Có thể nói Deaura spa & clinic  là một trong những trung tâm điều trị mụn hàng đầu tại Hà Nội. Theo chia sẻ của CEO Hà Phương, Doctor Kiệm Spa đã chữa trị thành công cho hơn 10000 khách hàng bị mụn ở nhiều mức độ, tình trạng khác nhau: mụn bọc, mụn viêm, mụn trứng cá, mụn đầu đen… Cũng tại đây, 100% các bạn học sinh, sinh viên sẽ được điều trị mụn miễn phí và hơn 1000 ca trị mụn đã thành công.

Doctor Kiệm Spa
Hình ảnh của Spa deaura clinic & Spa

Còn riêng về chi phí chăm sóc da tại đây chỉ 99k/buổi, chưa kể đến những chương trình giảm giá sâu không lợi nhuận theo từng tuần, tháng… cùng những phần quà hấp dẫn, có tính thiết thực. Với hiệu quả điều trị cao và chi phí phải chăng, Deaura spa & clinic luôn thu hút được lượng lớn khách hàng cả nam và nữ, không chỉ dân văn phòng mà cả các bạn học sinh, sinh viên.

Chia sẻ về chính sách này, đại diện của Deaura spa & clinic cho biết: Do spa không mất phí thuê mặt bằng cao như các spa khác, tiếp đến là không tốn nhiều chi phí cho quảng cáo bán sản phẩm nên chi phí dịch vụ tại đây khá mềm, không đội lên như nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác.

Doctor Kiệm Spa 2

Từng là khách hàng của Doctor Kiệm Spa, chị Lê Kim Anh (nhân viên kế toán, Hà Nội) cởi mở chia sẻ: “mình cảm thấy khá hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Các bạn tư vấn tận tình, có tâm, đặc biệt cam kết trị mụn triệt để sau liệu trình điều trị. Hơn nữa, chi phí trị mụn tại Doctor Kiệm Spa cũng không chat, 12 buổi chỉ 1.200.000, tính ra chỉ khoảng 100k/buổi, da sáng khỏe lên rõ rệt.

Để trị thâm cũng như khôi phục sức sống cho da, giúp da khỏe khoắn hơn trước các tác nhân gây hại bên ngoài, sau điều trị mụn, mình có dùng bộ sản phẩm deaura clinic & spa. Giờ thì không còn cảm giác thiếu tự tin như trước, mình hoàn toàn để mặt mộc mỗi khi ra ngoài”.

Nói thêm về bộ sản phẩm deaura clinic & spa, chị Anh cho biết: “qua người quen giới thiệu, mình biết đây là sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, giúp da phục hồi thương tổn, đồng thời chống lão hóa. Dù mới dùng bộ sản phẩm được vài tháng song mình cảm thấy rất hài lòng về kết quả nhận được, da không còn yếu, dễ kích ứng như trước nữa mà sáng khỏe, mịn màng, trông tươi trẻ, tự nhiên”.

Doctor Kiệm Spa 3

Làm đẹp vốn là nhu cầu tất yếu của các chị em, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhằm tạo cơ hội làm đẹp cho tất cả mọi người, Doctor Kiệm Spa luôn áp dụng mức giá bình dân nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Tương tự như vậy, tuy không áp dụng chính sách ưu đãi nhưng deaura clinic & spa lại có chính sách hỗ trợ thông qua hình thức mua mỹ phẩm trả góp – lãi suất 0% với mong muốn đem các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp cao cấp đến gần hơn với phụ nữ Việt. Hãy yêu thương, nuông chiều và chăm chút bản thân mình nhiều hơn các chị em nhé!